Triển lãm Hàng Hải Việt Nam 2017 – INMEX VIET NAM 2017

Cập nhật: 06 March, 2017

Diễn ra từ ngày 29 – 31 Tháng 3 2017

Địa điểm : Trung Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) Thành phố Hồ Chí Minh.

Nội dung :

Đây là phiên bản lần thứ 6 của Triển lãm Hàng hai đứng đầu và tầm cỡ Quốc tế được tổ chức tại Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

INMEX Viet Nam là một sự kiện bao quát toàn bộ nền tảng kinh doanh quốc tế thuộc tất cả các ngành : Đóng tàu, Sửa chữa tàu , Vận chuyển hàng hải, Kỹ thuật hàng hải, Công trình ngoài khơi, Nạo vét ,Bến cảng và ngành Logistics.

INMEX Viet Nam là nơi gặp gỡ của cộng đồng Hàng hải toàn cầu, đặc biệt được tổ chức tại Việt Nam nơi mà ngành Công nghiệp đăng thực sự trỗi dậy và phát triển một cách mạnh mẽ. INMEX Việt Nam sẽ là nơi hội ngộ của những người đứng đầu trong ngành Hàng hải trên toàn cầu.

INMEX Việt Nam một lần nữa chào đón tất cả các chuyên gia ngành Hải hải tìm đến những sản phẩm và công nghệ tốt nhất cho các dự án tiếp theo của họ tại Việt Nam và khu vực. Hơn thế nữa, với sự gia tăng hiện nay trong hoạt động khoan thăm dò ngoài khơi trong và xung quanh Việt Nam,  INMEX Việt Nam năm 2017 đã sẵn sàng để thu hút các Nhà quản lý sản xuất và thăm dò, Kỹ sư và Chuyên gia tư vấn có liên quan đến Hàng hải, Công trình ngoài khơi, kỹ thuật nạo vét và khoan.

Hãy đến và tham quan gian hàng G01 của Công ty TNHH Thiết bị Hàng hải Minh Long, tại Triển lãm Hàng hải Quốc tế INMEX Việt Nam 2017!!!