Tem nhận biết thương hiệu mới của YAMAHA cho dòng thương mại Động cơ thủy gắn ngoài.

Cập nhật: 23 December, 2016

Trong năm năm nay, Sản phẩm Động cơ thủy gắn ngoài 4 thì YAMAHA ( dòng thương mại) thay đổi tem nhận biết thương hiệu từ tem màu xanh - trắng  thành dải màu đỏ - trắng. Với dải màu tem mới, Động cơ thủy gắn ngoài YAMAHA trở lên bắt mắt hơn, dễ nhận biết  và tăng thêm tính thẩm mỹ. Những model động cơ thủy gắn ngoài YAMAHA mang trên mình bộ tem mới như :

- F20C   -   F100B
- FT50C -   F150F
- F75C   -   F200B

Những Model đặc biệt này, thực sự khác với những Model còn lại bởi nhiều lý do. Một trong nhưng yếu tố chính làm nên sự khác biệt đó chính là khả năng chống ăn mòn

- Chống ăn mòn séc măng Pít - tông
- Cánh bơm nước được mạ Cờ - Rôm.
- Kẽm chống ăn mòn cụm đuôi tốt hơn

Đối với những Model nêu trên, trước khi được YAMAHA thương mại hóa, đã trải qua quá trình thử nghiệm hàng nghìn giờ trong môi trường khác nghiệt và đã đạt được những yêu cầu cao nhất mà nhà sản xuất đưa ra.

Chúng ta có thể thấy rằng tại thị thường Việt nam đối với Động cơ thủy gắn ngoài, YAMAHA là thương hiệu đáng tin cậy nhất. Với hàng trăm động cơ thương mại phục vụ hàng ngày cùng với mạng lưới dịch vụ trên toàn quốc. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào sự đầu tư của mình trong nhiều năm sau đó.


Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý khách!