Lễ khai trương Văn Phòng Đại Diện tại Đà Nẵng/Hội An

Cập nhật: 26 November, 2014

Công Ty TNHH Thiết Bị Hàng Hải Minh Long vô cùng tự hào thông báo lễ khai trương Văn Phòng Đại Diện và  Phòng Dịch Vụ tại Đà Nẵng/Hội An.

Nhằm gia tăng sự hài long và nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng, vào ngày 25 tháng 11 năm 2014 CTY Thiết Bị Hàng Hải Minh Long lại một lần nữa vượt lên dẫn trước về dịch vụ sau khi bán hàng và cam kết của chúng tôi trong việc gia tăng sự hài lòng của khách hàng trên toàn quốc. Hơn 60 đại biểu từ các khách sạn / Resorts & Công Ty Du lịch ở Đà Nẵng, Hội An đã tham gia buổi lễ khai trương này.

Tọa lạc tại Cảng Du Lịch Hội An, Văn Phòng Đại Diện mới của chung tôi có khu workshop được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn của Công Ty Yamaha Nhật Bản và và Phòng Kho với các phụ tùng đầy đủ để cung ứng cho các khách hàng nhanh hơn .

Lễ khai trương được tổ chức sau chiến dịch 4 ngày bảo dưỡng miễn phí nơi hơn 115 tàu và moto nước tập trung để được kiểm tra và bảo dưỡng miễn phí mà chúng tôi đã đi tiên phong trên khắp Việt Nam 6 năm trước.
Việc chọn vùng đất miền Trung Việt Nam, nơi có thành phố có tốc độ phát triển nhanh hơn các thành phố khác, chúng tôi hy vọng văn phòng của chúng tôi là một trung tâm quan trọng cho sự tăng trưởng về doanh số khách hàng trong hôm nay và tương lai.