Chiến Dịch 3S An Giang 2014

Cập nhật: 14 September, 2014

Chương trình kiểm tra miễn phí thứ ba trong năm 2014 của chúng tôi diễn ra từ ngày 9/9/2014 đến ngày 12/9/2014 tại Long Xuyên – Châu Đốc, thuộc tỉnh An Giang - khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Nhằm mục đích tri ân khách hàng khu vực Sông Cửu Long và tìm kiếm những khách hang mới, chúng tôi gửi lời cảm ơn khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ sau: 

- Kiểm tra miễn phí
- Miễn phí  thay bugi cho mỗi động cơ
- Thay đổi nhanh chóng các phụ tùng thay thế với giá đặc biệt (giảm giá 15%)
- Thay nhớt động cơ với giá đặc biệt (giảm giá 10%)
- Mua Yamalube được quà khuyến mãi
- Miễn phí hướng dẫn bảo dưỡng định kỳ và bảo dưỡng căn bản hàng ngày
- Miễn phí và nhanh chóng hỏi - đáp cho các vấn đề kỹ thuật động cơ
- Miễn phí kiểm tra và thử nghiệm YDIS cho động cơ 4 thì
- Miễn phí và dễ dàng chọn dịch vụ kế tiếp trong thời gian hoạt động chiến dịch
- Cập nhật thông tin về sản phẩm mới nhất

Trong chiến dịch lần này, chúng tôi rất hân hạnh có sự tham gia của Ông Kenji- Kỹ thuật viên từ Công Ty Yamaha Motor. Ông Kenji đã thử nghiệm hệ thống YDIS mới sử dụng bằng điện thoại để kiểm tra các vấn đề của động cơ. Điều này rất có ích, tiện dụng và dễ dàng hơn cho chúng tôi khi có thể sử dụng phần mềm YDIS mọi lúc mọi nơi.

Trong suốt chiến dịch, đã có tổng cộng 64 động cơ gắn ngoài bao gồm cả 2 thì và 4 thì đã được kiểm tra bởi đội ngũ nhân viên Yamaha có trình độ kỹ thuật cao, nhiều phụ tùng thay thế của Yamaha được tiêu thụ với mức giá hợp lý!

Chúng tôi muốn gửi lời cảm tới tất cả những cá nhân và tổ chức đã tham gia tích cực trong sự kiện lần này và chúng tôi sẽ còn tiếp tục trở lại trong năm tới!