Hội Thảo Bộ Công An Tại Long An

Cập nhật: 04 December, 2013

Vào ngày 2/12/2013 Cty TNHH TBHH Minh Long được mời tham dự Hội thảo Bộ Công An tại Trụ sở chính công an thành phố Tân An (An Giang). Hội thảo được tổ chức nhằm phổ biến kiến thức về máy thủy và các sản phẩm phụ tùng của Yamaha Motor cho tất cả các đơn vị CSGT Đường Thủy khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Đại diện của Bộ Công An - Ông Nguyễn Việt Cường tập huấn “Lớp huấn luyện lái cano, tàu, xuồng cho CBCS Công An phục vụ phòng, chống thiên tai, bão, lụt trong CAND”.  Giám đốc Kỹ thuật của CTY TNHH TBHH Minh Long - ông Lý Diệu Tín cũng được mời phát biểu một bài thuyết trình 30 phút về các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi gồm:

-          Khả năng Yamaha Minh Long trong 3S (bán hàng, phụ tùng và dịch vụ) và cam kết mạnh mẽ hỗ trợ khách hàng bất cứ nơi nào tại Việt Nam.

-          Cạnh tranh với các thương hiệu khác và thị phần đạt tới 95% tại Việt Nam.

-          Chia sẻ những cách để bảo trì động cơ và xử lý sự cố để giải quyết một số trường hợp đơn giản.

-          Làm thế nào để nhận biết các phụ kiện của sản phẩm Yamaha như nhớt Yamalube 2 thì, nhớt 4 thì Yamalube, Nhớt hộp số ...

Chúng tôi cũng xin gửi một món quà nhỏ cho tất cả các đồng chí công an tham gia hội thảo một bao gồm: Hướng dẫn sử dụng máy thủy 2 thì & 4 thì , Lịch năm mới 2014 và Các Danh mục sản phẩm của Yamaha. Chúng tôi rất tự hào rằng trong năm tới, Ban lãnh đạo MOI sẽ phê duyệt sản phẩm Yamaha E40X, 85AET, F100BET cho tất cả các thuyền.

Chúng tôi mong muốn có mối quan hệ lâu dài với MOI trong những năm tiếp theo.