Minh Long Tổ Chức Khóa Huấn Luyện YTA Đầu Tiên

Cập nhật: 10 March, 2006

Hôm nay, tất cả các học viên từ mọi miền của Việt Nam đã đến Văn Phòng của Minh Long tại TP. Hồ Chí Minh để tham dự khóa huấn luyện của Học Viện Kỹ Thuật Yamaha (YTA) đầu tiên.

Khóa học 3 ngày được tổ chức từ ngày 5/3 đến ngày 7/3, được giảng dạy bởi sự kết hợp giữa CTY Yamaha Motor (Hàng Hải) và đội ngũ kỹ thuật của Minh Long. 17 học viên đến từ Hải Phòng, Huế, Hội An, Nha Trang và TP. Hồ Chí Minh. Đại
diện từ CTY Yamaha Motor (Hàng Hải)  bao gồm ông Tetsuo Kono, Trưởng đại diện và ông Kenji Eng, Kỹ sư thị trường.

Khóa học chủ yếu bồi dưỡng về Motor Nước  và Động Cơ Gắn Ngoài 2 thì. Công nghệ mới nhất và phát triển của động cơ 4 thì bao gồm việc sử dụng YDIS ( Hệ Thống Chuẩn Đoán Yamaha ) cho phép xem được quá trình hoạt động của động cơ thông qua một máy tính xách tay. Học viên cũng được kiểm tra  hàng ngày bằng phần Hỏi & Đáp được tổ chức bởi CTY Yamaha Motor với giải thưởng hấp dẫn cho các học viên.

Sản phẩm F200B mạnh mẽ và sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu F50A được sử dụng như là vật mẫu, gây than phục cho tất cả những người tham dự buổi tập huấn. Tất cả các đại lý 3S của Minh Long đã nhận ra làm thế nào công nghệ của động cơ 4 thì đã phát triển tăng vọt và thực sự gây ngạc nhiên với hệ thống YDIS.

“Buổi tập huấn này đã thể hiện sự cam kết của Minh Long trong việc cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất đối với đại lý và nhân viên kỹ thuật của chúng tôi." Giám đốc CTY TNHH Minh Long, Ông Sio Hock Chuan giải thích. Kế hoạch hiện nay
của Minh Long là tổ chức các khóa đào tạo đối với Động cơ Diesel trên khắp Việt Nam.