CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ HÀNG HẢI MINH LONG

– MINH LONG MARINE –

Minh Long Marine là một trong những nhà cung cấp hàng đầu vềThiết bị  Hàng hải tại Việt Nam bao gồm Động cơ, Máy phát điện thủy, Thiết bị đẩy, Thiết bị điều khiển và Dịch vụ kỹ thuật. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mạng lưới đại lý và dịch vụ rộng khắp, Minh Long Marine cam kết mang đến “Giải pháp tối ưu” tới Quý khách hàng.
Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối được ủy quyền tại Việt Nam với các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới:

  • YAMAHA – Động cơ thủy gắn ngoài & Mô tô nước
  • MAN –  Động cơ Diesel cao tốc & Máy phát điện thủy
  • NANNI – Động cơ Diesel cao tốc & Máy phát điện thủy
  • HAMILTONJET – Thiết bị phản lực nước
  • SEASTAR SOLUTIONS –  Hệ thống điều khiển tàu
  • ULTRAFLEX –  Hệ thống điều khiển tàu
  • CENTA –  Hệ thống trục truyền động

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Số 539 Lạc Long Quân, Phường 10

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

+84 28 6296 1838

sales.internal@mlmarine.com

DỊCH VỤ VÀ SỬA CHỮA

Đội ngũ Kỹ sư của Minh Long Marine được đào tạo bài bản và được Nhà sản xuất huấn luyện cũng như cập nhật công nghệ mới nhất nhằm cung cấp cho Khách hàng Dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu.

GIẢI PHÁP HOÀN CHỈNH

Đội ngũ Kỹ sư của Minh Long Marine được đào tạo bài bản và được Nhà sản xuất huấn luyện cũng như cập nhật công nghệ mới nhất nhằm cung cấp cho Khách hàng Dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu.

PHỤ TÙNG

Minh Long Marine luôn có sẵn kho Phụ tùng thay thế cho tất cả các sản phẩm, thương hiệu mà chúng tôi cung cấp.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH & BẢO TRÌ ĐỊNH KỲ

Mọi sản phẩm Minh Long Marine cung cấp, được bảo hành trực tiếp tại Nhà sản xuất, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng của chúng tôi.

CÔNG CỤ CHẨN ĐOÁN MỚI NHẤT

Minh Long Marine được trao quyền quản lý sử dụng các phần mềm cập nhật mới nhất và công cụ đặc biệt của các Nhà sản xuất để phục vụ khách hàng tốt hơn.

SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho khách nhiều trải nghiệm tuyệt vời, sự hài lòng vềsản phẩm dịch vụ của Minh Long Marine.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Chúng tôi tìm kiếm ứng viên năng động, tài năng và đam mê ngành Hàng hải để gia nhập vào gia đình Minh Long Marine tại các Phòng ban khác nhau. Nếu bạn quan tâm và muốn đồng hành và phát triển cùng chúng tôi hãy nhấp chuột vào liên kết bên dưới để tìm kiếm vị trí phù hợp.

SẢN PHẨM MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI