Chiến Dịch 3S Tuần Châu – Vịnh Hạ Long – Vân Đồn 2014

Cập nhật: 21 April, 2014

Chúng tôi đón chào năm mới 2014 bằng Chiến dịch kiểm tra miễn phí tại Tuần Châu, Vịnh Hạ Long và Vân Đồn thuộc tỉnh Quảng Ninh, Miền Bắc Việt Nam. Chương trình kéo dài từ ngày 14/4/2014 đến ngày 19/4/2014.

Để tri ân khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt 1 năm qua, đồng thời để tìm kiếm những khách hàng mới, chúng tôi xin cung cấp các dịch vụ sau: 

- Kiểm tra miễn phí
- Thay đổi nhanh chóng các phụ tùng thay thế với giá đặc biệt (giảm giá 15%)
- Thay nhớt động cơ với giá đặc biệt (giảm giá 10%)
- Miễn phí nhớt hộp số với tổng trị giá phụ tùng trên 500.000 VND
- Mua Yamalube được quà khuyến mãi
- Miễn phí hướng dẫn bảo dưỡng định kỳ và bảo dưỡng căn bản hàng ngày
- Miễn phí và nhanh chóng hỏi - đáp cho các vấn đề kỹ thuật động cơ
- Miễn phí kiểm tra và thử nghiệm YDIS cho động cơ 4 thì
- Miễn phí và dễ dàng chọn dịch vụ kế tiếp trong thời gian hoạt động chiến dịch
- Cập nhật thông tin về sản phẩm mới nhất

Trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch tại Tuần Châu -  Hạ Long – Vân Đồn, đội ngũ nhân viên Minh Long và đại lý tại miền Bắc – Công Ty TM Minh Đức đã kiểm tra các động cơ cho các tàu du lịch, tàu đánh cá, tàu tư nhân, tàu của cảnh sát biển… Chúng tôi cũng đã tiến hành thay thê các phụ tùng trong danh mục bảo dưỡng cơ bản: bugi, nhớt đuôi số, kiểm tra máy tính bằng phần mềm YDIS…

Tổng cộng, đã có 71 động cơ gắn ngoài bao gồm cả 2 thì và 4 thì đã được kiểm tra bởi đội ngũ nhân viên Yamaha có trình độ kỹ thuật cao, nhiều phụ tùng thay thế của Yamaha được tiêu thụ với mức giá hợp lý!

Chúng tôi muốn gửi lời cảm tới tất cả những cá nhân và tổ chức đã tham gia tích cực trong sự kiện lần này và chúng tôi xin gửi lời chúc phát tài thịnh vượng đến quý khách hàng trong năm mới 2014.